Free Websites at Nation2.com
nha mau eco green saigon có đúng như truyền thông
nha mau eco green saigon có đúng như truyền thông

có thành mua chung cư Eco Green Saigon?

Eco Green Saigon là dự án căn hộ chung cư tại quận 7 được đầu tư vì Xuân Mai Sài Gòn, diện tích dự án là 14,36ha. dự án vừa mở bán thời kỳ một vô đầu 5 2019, bờ bến bán khi đó là 47 triệu/m2, Những đợt mở bán tiếp theo sẽ được mái chức vô giữa năm và cuối 5 tại.

dự án Eco Green Saigon nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận Tây, quận 7. SaleReal chú ý Với Quý khách là dự án đừng nằm trong số khu đô thị Phú mỹ Hưng. có các Quý khách hàng nghĩ dự án nằm trong số Phú hảo Hưng.

Phân tích kinh tiết về chung cư Eco Green Saigon

Thứ Nhất là nhắc về bờ bến bán. Trước đây, tầm cuối năm 2018 thì người ta dự sáng bờ bến bán căn hộ Eco Green Saigon khoảng 45 – 48 triệu/m2. đến khi mở bán thì giá bán trung bình là 47 triệu/m2. nhắc là bờ bến bán trung bình bởi có căn bờ bến thấp trên, có căn bán bờ bến cao trên, phụ thuộc vô căn đẹp hay đừng hảo

Nội thất dự án rất tối ưu, được cấu trúc và lắp vì Các công ty nước ngoài, chất .Số theo tiêu chuẩn quốc tiễn, Eco Green quận 7 của Xuân Mai Sài Gòn là càng trong ít dự án ẩn chứa Những thiết bị nội thất như thế.

Nội khu dự án được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tối ưu Những đòi hỏi thiết thực của dân cư, tại đây tạo trường học, sân thể dục thể thao, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, phòng GYM...

mọi nội thất đều được xây dựng theo chuẩn chất Lượng cao. chủ trẻ nội khu vực đủ rộng nhằm đáp ứng con em Quý khách hàng học tập, giải trí, có hệ thống an toàn nghiêm ngặt, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ nên mức độ yên ninh khá cao.

trong số dự án có hàng chục sân thể thao phục vụ cho dân cư hoạt động ở những bộ môn khác nhau, có 4 sân bóng đá được phân bố đều khu người dân, trên sau 10 sân thể dục tổng thích hợp gồm bóng chuyền, cầu lông.

tại ngoại khu vực dự án tạo nhiều tiện nghi, có Các trường học quốc tiễn, trường học công lập, trung tâm kinh doanh, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn.

thu hút, căn hộ Eco Green quận 7 nằm kế bên khu đô thị Phú mỹ Hưng ra thuận lợi tiếp cận tiện ích ngoại khu, Giúp dân cư tiết kiệm được khá các thời gian.

trong số bán kinh 2km có hàng loạt trường học quốc tế: Trường quốc tiễn Đài Loan (Taiwan international school), trường quốc tiễn Canada (Canadian international school), trường quốc tế Hàn Quốc (Korean international school)...

dự án Eco Green Saigon có vị trí gần Những trung tâm kinh doanh như trung tâm kinh doanh Lotte, trung tâm thương mại Vincom, và Crescent Mall. nay gian di chuyển tới Các trung tâm thương mại đó khoảng 10 phút.

khi nói về giá trị của dự án này, nhiều người nói về chủ đầu tư, nhắc về địa thế dự án và chất Số lượng nhà ở. chủ đầu tư là Xuân Mai Sài Gòn. Công ty mới tham gia vô sàn bất động sản nên phố hồ Chí Minh chưa lâu ra chưa có các người biết lại. Eco Green Saigon cũng là một trong Những dự án Trước tiên của Xuân Mai tại ra phố này.

Xuân Mai là nhà đầu tư lớn ở Miền Bắc, ở ngoài Hà Nội khi nhắc lại nhà đầu tư Xuân Mai thì rất nhiều người biết. Eco Green quận 7 được xem là dấu hiệu nam tiến của Xuân Mai corp, vì chưa quen thuộc Với sàn nên đây là một thử thách lớn mạnh của doanh nghiệp miền bắc này.

vị trí dự án Eco Green Saigon

khu mà dự án sản phẩm Eco Green Saigon tọa lạc không tọa lạc trong trung tâm khu đô thị Phú hảo Hưng nhưng xét về sự xây dựng kinh tế thì cũng đừng thua kém Với Phú hảo Hưng là bao. chỗ đây cũng tạo nền tài chánh xây, phần lớn mạnh cư dân văn minh, Cơ sở hạ tầng phát triển, tiện ích tiên tiến, thu duankhunam hút không gian sống hài hòa tự vậy.

dự án tọa lạc ở phường Tân Thuận Tây, quận 7, nên phố hồ Chí Minh, mới Các tuyến đường mạnh như đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, mới sông Sài Gòn.

Đây là càng trong số Những khu vực có nền kinh tế xây bậc nhất ra phố hồ Chí Minh, nằm trong số khu vực quản lý nhà tại của đơn vị điều hành CBRE.

dự án được đầu tư do tập đoàn Xuân Mai Sài Gòn, ngân hàng bảo lãnh là ngân hàng mạnh, đơn vị thi công là Coteccons, bờ bến bán căn hộ chung cư trong đợt mở bán đợt một là 47 triệu/m2.

dự án Eco Green quận 7 là sự tiếp nối hàng loạt Những dự án của tập đoàn Xuân Mai Hà Nội, áp dụng nền tảng công nghệ mới nhất, tân tiến nhất vào dự án.

Dự kiến Eco Green Saigon sẽ mở bán đợt 2 vô giữa 5 2019, vào cuối 5 2018 thì dự án đã bắt đầu triển khai thực địa, làm móng, hoàn thành Các block Đầu tiên vô quý 4 năm 2020.

căn hộ Eco Green Saigon chào bán theo loại hình chọn căn theo thứ thiên ưu tiên. trong số đợt 1 chào bán thì nhà đầu tư mái chức càng event và mời Quý khách hàng tham dự, Các ai tạo booking thì được mời chọn lựa căn trước, theo thứ tự từ 1 lại số cuối cùng với.

Thông tin bài viết trên được chúng tôi tham khảo từ công ty BDS SaleReal, Quý khách chú trọng dự án vui lòng liên hệ công ty để được giúp tối ưu nhất.